NBO là gì? INB network là gì?

Khi tham gia đầu tư kiếm tiền với Ai Marketing của Nga, bạn thường nghe người là nhắc đến việc mua NBO để nhận khuyến mãi nạp tiền? Vậy NBO là gì mà có thể giúp bạn nhận được khuyến mãi trên website Ai.Marketing?

INB network là gì?

Đọc xong bài viết trước thì bạn đã biết Ai.Marketing do công ty Wexford Alliance Limited chủ quản, một công ty rất nổi tiếng ở Nga và các nước xung quanh.

Wexford Alliance Limited chính là công ty con của Tập Đoàn INB và do mấy anh Nga điều hành.

INB.Network là website do tập đoàn INB tạo ra để phát hành và lưu trữ NBO. Khi bạn tham gia vào tất cả các dự án của tập đoàn này thì đều có thể kiếm được NBO và thanh khoản lại cho INB với giá 1NBO/1USD bằng cách nhận các ưu đãi hay khuyến mãi từ các chương trình của họ.

NBO là gì?

NBO chính là token do tập đoàn INB phát hành và sử dụng làm đơn vị tiền tệ nội bộ của tập đoàn INB. NBO có mã ERC-20 và được giao dịch mua bán tại sàn https://ineurochange.com/

Khi sở hữu đồng tiền điện tử NBO bạn có thể dùng nó để nhận các khuyến mãi của INB với tỉ giá 1:1 hoặc có thể rao bán trên sàn ineurochange. Giá trị thực tế được xác theo tỉ giá hối đoái của nó trên sàng ineurochange (Hiện tại bây giờ mua vào thường là 0,05$/1NBO).

Khi nào thì bạn cần sử dụng NBO?

Nếu bạn đang tham gia đầu tư vào Ai Marketing (công ty con của INB network) lợi nhuận >35%/tháng. Bạn sẽ thường thấy thông báo nạp tiền vào Ai Marketing nhận khuyến mãi 15% hoặc xx% nào đó, hoặc nhận thưởng doanh số khi làm affiliate trên AI .Trong trường hợp này NBO chính là điều kiện để bạn nhận được khuyến mãi nạp tiền, nhận thưởng doanh số và có giá trị là 1$/NBO.

Quy trình dùng NBO nhận khuyến mãi nạp tiền vào Ai.Marketing

Bạn nạp 1000$ vào Ai.Marketing vào dịp khuyến mãi 15% thì lúc này trên AI bạn sẽ nhận được 1150$ và tất nhiên INB sẽ trừ đi 150 NBO trong tài sản của bạn (lưu ý là bạn phải có NBO trên inb.network trước khi nạp tiền vào Ai thì mới nhận được 150$ khuyến mãi nhé).

Dùng để nhận thưởng doanh số khi làm tiếp thị liên kết Ai.Marketing

Ngoài việc đầu tư vào con MarketBot nhận lợi nhuận >35%/tháng ra thì bạn còn có thể kiếm tiền với chương trình affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết trên Ai.Marketing.

Khi bạn đăng ký tài khoản Ai.marketing bằng INB thì sẽ nhận được hoa hồng của F1 & F2. Trong trường hợp này thì NBO dùng để đổi trả thưởng hoa hồng khi bạn có thu nhập từ hệ thống của mình.

Điều kiện để nhận thưởng từ chương trình tiếp thị này là doanh số của F2 phải đạt các mốc điều kiện mà INB đã đề ra:

  • Nhìn vào bảng trên cấp độ thưởng số 2: Khi F2 của bạn đạt doanh thu 8192$ (Tổng tiền mà F2 nạp vào Ai.marketing) thì bạn sẽ nhận được thưởng là 500$.
  • Tương tự ở cấp độ 3: khi F2 đạt doanh thu là 32.768$ thì bạn sẽ được trưởng 1500$

=> Lúc này bạn sẽ phải dùng NBO để đổi thưởng: Để nhận được 500$ thưởng này thì bạn cần phải có 500 NBO trong tài khoản, lúc 500$ này về đến ví của bạn cũng chính là lúc 500 NBO trong tài khoản của bạn bị trừ đi. Lúc này giá trị của NBO là 1$/NBO giống như lúc nhận khuyến mãi nạp tiền.

Giải thích F1 – F2 là gì?

Sau khi đăng ký tài khoản Ai.marketing thì họ sẽ cấp cho bạn 1 đường link giới thiệu (có thể gọi là link affiliale hay link tiếp thị), khi ai đó bấm vào đường link của bạn đăng ký tài khoản thành công thì sẽ trở thành F1 của bạn, mình tạm gọi ổng này là F1(A).

Tương tự thì có ai đó đăng ký qua link của F1(A) thì người đó sẽ trở thành F2 của bạn và tất nhiên cũng là F1 của ông F1(A).

0/Post a Comment/Comments