Hướng dẫn tạo link Referal AI Marketing (Link giới thiệu)

AI Marketing là nền tảng đầu tư kiếm tiền bằng việc bỏ tiền cho AI Market Bot chạy quảng cáo và nhận hoa hồng trên đơn hàng với các đối tác bán hàng cho phép Affiliate. Nhằm phát triển hệ thống và mở rộng nhà đầu tư, nhà sáng lập AI Marketing hiện đang có chương trình Referal – Ưu đãi cho người tham gia qua link giới thiệu và người giới thiệu. Hôm nay, Blog Chiến Nguyễn hướng dẫn bạn những người mới tham gia đầu tư tạo link Referal AI Marketing để giới thiệu cho bạn bè cùng đầu tư và cùng nhận ưu đãi.

CLICK ĐĂNG KÝ AI MARKETING TẠI ĐÂY NHẬN NGAY 50$

Lợi ích của người tham gia qua link giới thiệu và người giới thiệu

Trước hết xin nói là cho dù bạn tham gia đầu tư vào AI Marketing mà không qua link referal AI Marketing thì vẫn được nhưng tài khoản quảng cáo của bạn là 0$.

Còn khi tham gia đầu tư vào AI Marketing theo đường link giới thiệu, bạn sẽ nhận được khoản ứng trước 50$ trong tài khoản quảng cáo. Với 50$ này bạn sẽ dùng chạy quảng cáo mà có thể không cần nạp tiền để trải nghiệm. Đương nhiên là sau khi chạy hết 50$ bạn phải trả lại phần vốn đã mượn và phần lợi nhuận voi ra là của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể rút số tiền này ra hoặc tái đầu tư vì quy định khi tham gia vào trương trình này(Đó là họ đề phòng bạn mở tài khoản, mượn 50$ và không đầu tư, chỉ đợi rút tiền lợi nhuận). Quy định khi tham gia qua link referal là bạn phải đủ 100$ trong phần tiền hoàn lại và đã trả 50$ mượn ban đầu. Nghĩa là bạn phải nạp tầm 60$, tuy nhiên trên thực tế không ai rút khi đủ 100$ cả vì lợi nhuận khi đầu tư rất lớn.

Lợi ích đối với người giới thiệu là sẽ nhận được 5% số tiền khi người bạn giới thiệu nạp tiền. Bao gồm cả số tiền người được giới thiệu tái đầu tư vào tài khoản quảng cáo.

Hướng dẫn cách tạo link referal AI Marketing (Link giới thiệu)

Để tạo Link giới thiệu AI Marketing trước tiên bạn đăng nhập vào tài khoản AI Marketing của bạn và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (bên góc phải phía trên).

Bước 1: Tiếp đến bạn vào Menu – chọn Tiếp thị của tôi 

Bước 2: Bấm chọn vào Tạo Đích, một trang mới hiện ra và có 2 mục Tiêu chuẩnCá nhân. Bạn chọn mục Tiêu chuẩn

Bước 3: Bạn tick chọn theo hình "Chương trình liên kết 5%".

Bước 4: Cuối cùng bấm vào Lưu lại để lưu link referal AI Marketing vừa tạo.


Bước 5: Sao khi lưu lại xong, bạn sẽ nhìn thấy liên kết đã tạo của mình. Để lấy link giới thiệu cho bạn bè, bạn chọn copy link để gửi cho người cần giới thiệu.Như vậy là bạn đã có thể gửi link referal cho người bạn muốn kêu gọi đầu tư vào AI Marketing. Và cả hai đều có lợi khi tham gia chương trình này.

0/Post a Comment/Comments