Ai Marketing là gì?

Ai Marketing

Ai Marketing là một thương hiệu đăng ký bởi Weford Alliance Limited đến từ Nga, có trụ sở tại Hồng Kông. Được thành lập và hoạt động từ năm 2017, đứng vị trí số 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong bán hàng và quảng bá sản phẩm.

Ai Marketing sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào Robot tự động để quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng, doanh nghiệp từ đó thu về lợi nhuận.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Số tiền nhà đầu tư nạp vào Ai Marketing được gọi là Ngân sách quảng cáo

Sau khi nạp tiền vào tài khoản Ai Marketing Tập đoàn Wexford Alliance Limited sẽ sử dụng vốn của nhà đầu tư để chạy quảng cáo thuê cho các nhãn hàng, doanh nghiệp bằng Robot MarketBot. Khi hoàn thành hợp đồng QC đơn vị bán hàng sẽ trả phí cho Robot MarketBot. 

"Ngân sách quảng cáo" sẽ được dùng hết để chạy quảng cáo, lợi nhuận được trả khi Robot hoàn thành 1 hợp đồng quảng cáo.  1 Robot có thể tìm được rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

Khi ngân sách quảng cáo dùng hết Robot MarketBot dừng hoạt động. Để Robot tiếp tục hoạt động quảng cáo, chúng ta sẽ phải tái đầu tư.

VD: Đầu tư 1000 USD. 1000USD đó sẽ dùng hết cho việc quảng cáo bằng Robot Marketbot để thu về 1700 - 1800 USD.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ AI MARKETING

Đăng ký để được tư vấn chuyên sâu nhất về đầu tư AI MARKETING, tối ưu tài khoản, tối ưu lợi nhuận trực tiếp từ chuyên gia đã thành công AI MARKETING

contact-form


0/Post a Comment/Comments